Tủ bếp gỗ giáng hương 05

tủ bếp gỗ giáng hương

Tủ bếp gỗ giáng hương 05

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: TB05
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 266

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Bếp không chỉ là nơi chế biến thức ăn, cung cấp năng lượng cho cả nhà hay là nơi trổ tài của người nội trợ mà còn là nơi gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. Vì thế mà Thiết kế bếp (Tủ bếp) sao cho đẹp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo an toàn là những tiêu chí mà gia đình nào cũng muốn.
Tủ bếp hoàn toàn sản xuất từ nguyên vật liệu gỗ Giáng, Bề mặt gỗ được nhiệt đới hóa và hoàn toàn sử dụng các chất liệu của Việt Nam, thiết kế theo thói quen của người Việt, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều nước, mỡ...Toàn bộ vật liệu gỗ đã được qua xử lý, tẩm sấy có khả năng hạn chế ẩm mốc, mối mọt và cong vênh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Tủ bếp được thiết kế và lắp đặt riêng theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách có thể lựa chọn phụ kiện, màu sơn tủ theo phong cách của riêng mình.
 


 Mẫu tủ bếp này được làm từ gỗ Giáng hương phủ lớp sơn màu vàng vân gỗ. Thiết kế Tủ bếp, bàn đảo, tủ lạnh âm và các thiết bị nhà bếp được sắp xếp có hệ thống, cân đối, hợp lý sẽ giúp cho công việc nội trợ trở lên thuận tiện hơn. Lấy màu vàng vân gỗ làm màu sắc chủ đạo kết hợp với màu trắng của đá trắng nhân tạo nên nét hiện đại, trẻ trung, năng động cho căn bếp của gia đình bạn.
 
 
Mã sản phẩm: Tủ bếp gỗ giáng hương 05
Chất liệu: Gỗ Giáng hương
Màu sắc:  Màu vàng gỗ tư nhiên
Bảo hành: 36 tháng
Giá: Liên hệ trực tiếp.
 
 

Sản phẩm tương tự