TỦ ÁO GÕ ĐỎ 4 CÁNH TA25GD

tủ áo đẹp

TỦ ÁO GÕ ĐỎ 4 CÁNH TA25GD

Nhà sản xuất : Dũng Cường Thịnh
Mã sản phẩm: TA25GD
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 99

Giá: Liên hệ

Số lượng :
+

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cần tìm địa chỉ thiết kế , đặt đóng tủ quần áo chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dũng Cường Thịnh chuyên thiết kế, đóng tủ áo gỗ theo yêu cầu: mẫu tủ áo âm tường, tủ áo cánh lùa, các mẫu tủ áo từ hiện đại đến cổ điển với chất liệu cao cấp. Tùy thuộc vào diện tích nhà bạn, sở thích của các thành viên đa số tủ quần áo thường được đặt đó là giải pháp hữu ích cho việc tiết kiệm không gian trong gia đình. 
Một trong những mẫu tủ áo được nhiều khách hàng chúng tôi yêu thích đặt đóng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.


 
TA25GD với phong cách tân cổ điển sang trọng nhưng vẫn rất nhẹ nhàng. Đường nét chạm tinh xảo, không quá nhiều họa tiết rườm rà. Phần thân và chân tủ thiết kế khá đơn giản, 4 cánh chạm họa tiểt giỏ hoa nhẹ nhàng. Nóc tủ áo uốn lượn theo phong cách tân cổ điển châu Âu kèm theo họa tiết hoa lá cây quen thuộc.
Mẫu tủ áo 4 cánh này không quá kén chọn không gian, nhưng chắc chắn ngoài chức năng lưu trữ quần áo đồ đạc nó sẽ góp phần tô điểm cho căn phòng của bạn.


Gõ đỏ nặng chắc, rất cứng và luôn được coi là dòng gỗ quý hiếm nhất trong những sản phẩm nội thất cực kì sang trọng và cao cấp, đây chính là dòng gỗ thể hiện cho sự quyền lực trong trang trí nội thất. 
Nguồn gỗ gõ đỏ chủ yếu được nhập từ Nam Phi, nhưng không phải chất lượng đều giống nhau. Tùy thuộc và thổ nhưỡng, địa lí, khí hậu mà chất lượng sẽ khác nhau. Vì vậy để yên tâm chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến tận xưởng sản xuất để cảm nhận năng lực.


 
Một đặc điểm nổi bật của tủ áo hàng đặt chính là quy cách gỗ. Chúng tôi có làm một bảng so sánh nhỏ để quí vị tiện theo dõi:    
 
  Hàng đặt Hàng bán sẵn
Ván hậu 100% gõ đỏ dày 1.5cm Thay thế bằng: bằng lăng, xoan
Gõ đỏ dày 1 cm đủ
Pa-no 1.8cm 1.2 cm
Đố cửa 2.5cm 2cm

Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến phụ kiện đi kèm của tủ áo. Phần cánh tủ và hộc kéo là nơi có tần xuất sử dụng cao, nên chọn ray + lề tủ chất lượng, các thương hiệu bạn có thể tham khảo: Hafele, Blum, iVan..


 
Mẫu tủ áo được một khách hàng ưu ái đặt cho các thành viên trong gia đình sử dụng. 
 
LOẠI GỖ GIÁ TÍNH TỦ ÁO
ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
Gỗ căm xe 8.000.000 M2
Gỗ gõ đỏ 9.000.000  M2

Sản phẩm tương tự